en flag
zh flag
fr flag
de flag
ko flag
es flag
vi flag

[et_pb_section fb_built="1" _builder_version="4.0.6"] [et_pb_row column_structure="1_5,3_5,1_5" _builder_version="4.0.6"] [et_pb_column type="1_5" _builder_version="4.0.6"] [/et_pb_column] [et_p_column] [et_b_column] _builder_version="4.0.6"] [et_pb_text _builder_version="4.0.6" hover_enabled="0"]

Sự liên kết giữa giấc ngủ và trầm cảm

Trầm cảm và giấc ngủ được đan xen chặt chẽ.

Nhưng tại sao?

Hãy nghĩ về sinh lý học của giấc ngủ — Khi quang phổ xanh của ánh sáng giảm trong mắt bạn, nó thay đổi một loạt các hóa học thần kinh trong não của bạn.

Trường hợp trong điểm: Gen đồng hồ bậc thầy — SCN (tức là: súng lục khởi động của bạn để ngủ) — tiết ra một thứ gọi là melatonin. Melatonin, như bạn có thể biết, làm cho não của bạn sẵn sàng đi ngủ.

Nếu bạn gặp khó khăn về giấc ngủ mãn tính hoặc tăng mức độ căng thẳng, cơ thể bạn sẽ cần thêm melatonin để hoạt động có thể. Melatonin xuất phát từ serotonin (chất dẫn truyền thần kinh góp phần vào cảm giác hạnh phúc và hạnh phúc.)

Để tạo ra nhiều melatonin hơn, cơ thể bạn sẽ bắt đầu tước serotonin của não bạn. Kết quả là mức serotonin thấp hơn, có liên quan đến trầm cảm.

Mà đến đầu tiên - Trầm cảm hoặc thiếu ngủ?

Trong lịch sử, chứng mất ngủ được coi là thứ yếu của trầm cảm — tức là: Bạn trở nên trầm cảm, và kết quả là khả năng ngủ ngon của bạn bị loại bỏ.

Nhưng, như được chứng minh trong văn bản mở đầu của bài viết này, tôi tin rằng mọi thứ thực sự là theo cách khác xung quanh. Và tôi không phải là người duy nhất.

Các nghiên cứu trong thập kỷ qua đã bắt đầu tạo ra một dấu vết mới về khả năng giấc ngủ bị xáo trộn thường xuất hiện trước một giai đoạn trầm cảm - không phải sau đó.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Oxford đánh giá liệu một phương pháp điều trị có cấu trúc cho chứng mất ngủ có thể tác động và làm giảm các triệu chứng trầm cảm hay không. Những người tham gia nghiên cứu của họ được hướng dẫn để giữ một thời gian thức dậy nhất quán, ra khỏi giường nếu họ không thể ngủ, và được tư vấn để thay đổi niềm tin hạn chế xung quanh giấc ngủ.

Kết quả của nghiên cứu cho thấy tỷ lệ phục hồi 68% từ cả lo lắng và trầm cảm!

Thông điệp mang về nhà từ nghiên cứu rất rõ ràng: Tất cả chúng ta đều cần ưu tiên giấc ngủ của mình.

Một chút giúp đỡ từ bạn bè của bạn

Đó là một điều cần biết là anh cần ngủ. Đó là một con thú hoàn toàn khác để chuyển đổi thành công ý định của bạn thành hành động.

Và đôi khi, hành động ưu tiên ngủ là không đủ. Đôi khi bạn chỉ cần một sự thúc đẩy để tạo ra các mô hình mới hơn, khỏe mạnh hơn và có được giấc ngủ bạn cần.

Đó là lý do tại sao tôi phát triển của tôi Sleep Remedy trà và viên nang.

Sleep Remedy ban đầu được thiết kế để giúp Navy SEAL nhận được thuốc ngủ (theo toa và không kê toa), nhưng nó an toàn và hiệu quả cho các chủ doanh nghiệp, vận động viên nghiệp dư và cha mẹ ở nhà.

Sleep Remedy được làm từ tự nhiên xảy ra thành phần bổ sung và phục hồi thiếu dinh dưỡng trong cơ thể liên quan đến giấc ngủ.

Sau khi phục hồi, hầu hết mọi người đã cải thiện giấc ngủ rất nhiều. Cơ thể của bạn vẫn đang làm công việc, chỉ với các khối xây dựng nó cần để thúc đẩy giấc ngủ phục hồi sâu sắc!

Và ngay bây giờ, tôi đang đề nghị giảm giá sâu cho Sleep Remedy Lavender.

Lavender thực sự là lựa chọn hương vị mới nhất của chúng tôi. Một phần vì tôi thích thử nghiệm vị giác (và một phần vì tôi dễ bị quyết định bốc đồng), tôi nhảy vào bằng cả hai chân và nói với nhà sản xuất của chúng tôi “để nó rip”.

Tôi không nghĩ rằng, đối với một số người, hoa oải hương không giống một thứ gì đó mà bạn muốn ăn hoặc uống một cách tự nhiên (mặc dù nó đã được sử dụng như một chất tăng hương vị trong nhiều thế kỷ.)

Hiện tại, chúng tôi cần bình thường hóa hàng tồn kho, vì vậy tôi kêu gọi các bạn hãy thử hoa oải hương của chúng tôi. Tôi đã dành 1.000 để thử nghiệm với mức chiết khấu sâu:

Trong một thời gian giới hạn, khi bạn cho Sleep Remedy Lavender một thử bạn sẽ nhận được:

20% OFF một lần mua hàng, 25% OFF một đăng ký.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút bên dưới (giảm giá được tự động áp dụng):

Giấc ngủ sâu với giấc ngủ khắc phục hoa oải hương

[/et_pb_text] [/et_pb_column] [et_pb_column type="1_5" _builder_version="4.0.6"] [/et_pb_column] [/et_pb_row] [/et_pb_section]