en flag
zh flag
fr flag
de flag
ko flag
es flag
vi flag

[et_pb_section fb_built="1" admin_LABEL="Phần” _builder_version="4.0.6" width=” 100% "max_width=” 100% "module_alignment="trung tâm"] [et_pb_row column_positure="1_5,3_5,1_5" _builder_version="4.0.6" backgroundtion_size="background_initial” ="top_left” background_repeat="lặp lại "] [et_pb_column type="1_5" _ builder_version="3.25" custom_padding="|||” custom_padding__hover="||| "] [/et_pb_column] [et_pb_column type="3_5" _builder_version="3.25" custom_padding="|||” custom_padding__hover="||| "] [et_pb_text ADMIN_LABEL="_builder="TEXT” 4.0.6" background_size="initial” background_position="top_left” background_ repeat="repeat” hover_enabled="0"]

Tìm hiểu những gì bạn có thể làm tối nay để thiết lập cho mình để giành chiến thắng và ngủ!

Sự thật: Trẻ em cần nghi lễ trước khi đi ngủ.

Sự thật: Người lớn tin rằng họ không.

Sự thật: Người lớn là sai!

Nếu bạn có một đứa trẻ, hoặc đã từng là một đứa trẻ, bạn biết rằng bạn không thể chỉ ngắt lời con bạn chơi lúc 7:30 tối, đặt nó lên giường, tắt đèn, bước đi nói, “Đã đến giờ đi ngủ... Chúc ngủ ngon!”

Điều đó sẽ không bao giờ thành công.

Tại sao? Bởi vì có những trình tự phải xảy ra trong não của chúng ta để chúng ta ổn định và đi ngủ.

Chỉ vài trăm năm trước, chúng tôi sử dụng mặt trời như là tín hiệu duy nhất của chúng tôi về khi nào ngủ và khi nào thức dậy. Và đó là tất cả những gì chúng tôi cần bởi vì ban đêm tương đương với sự không hoạt động (bởi vì chúng tôi không thể làm những việc trong bóng tối) báo hiệu một thác hóa chất trong não, làm chậm lớp vỏ não mới, và làm cho cơ thể chúng tôi sẵn sàng để ngủ.

Nhưng trong thế giới ngày nay, điện = đèn = hoạt động = kích thích.

Vì vậy, để có hiệu quả trong việc làm dịu trẻ em của bạn (hoặc chính bạn) xuống để đi theo hướng ngủ, một số bước đầu tiên tuyệt vời là:

👉 Làm mờ ánh sáng (hoặc chặn quang phổ ánh sáng xanh) 👉 Giảm hoạt động

Một bước tiếp theo tuyệt vời...

Một kỹ thuật thư giãn được kiểm tra thời gian để giải quyết trong một trạng thái thoải mái đã sẵn sàng cho giường ngủ là tắm.

Bồn tắm là công cụ chuẩn bị tuyệt vời bởi vì chúng cung cấp cho chúng ta không gian để lắng xuống, nhưng cũng bởi vì chúng làm giảm nhiệt độ cơ thể của chúng ta. Ngay cả những bồn tắm ấm áp thường không ấm như nhiệt độ cốt lõi của chúng tôi, và sự giảm nhiệt độ cốt lõi của chúng tôi cho cơ thể chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng cho giấc ngủ.

Một số công ty như Johnson và Johnson đã thực hiện nghi thức tắm một bước xa hơn và tạo ra xà phòng tắm có chứa mùi hoa oải hương. (Lavender đã được chứng minh là làm giảm sự lo lắng và kích thích nhận thức, giúp trẻ em và người lớn ổn định.)

Đối với trẻ em, phòng tắm thường được theo sau bởi bột trẻ em, bộ đồ ngủ, thời gian kể chuyện, âu yếm và nụ hôn ban đêm ngon lành. Trước ra sau, quá trình này có thể mất bất cứ nơi nào từ 30 phút đến một tiếng rưỡi để có được một đứa trẻ sẵn sàng đi ngủ.

Và sự nhất quán là chìa khóa!

Lăn qua nghi lễ một lần sẽ không tạo ra kết quả. Gắn bó với một lịch trình đào tạo não để lắng xuống và chuẩn bị cho cơ thể để ngủ.

Là người lớn, chúng ta có thể không cần bột và PJ, nhưng chúng ta cần phải tạo ra một nghi lễ, và gắn bó với nó.

Một số nghi thức trước khi đi ngủ tập trung vào người lớn tốt là gì?

Bồn tắm rất tuyệt. Đọc sách rất tuyệt. Kính chặn ánh sáng màu xanh là tuyệt vời.

Tôi khuyên bạn nên KHÔNG xem các chương trình giết người hoặc chơi nhạc lớn.

Làm những thứ bình tĩnh, thư giãn, và bạn sẽ thấy rằng bạn đi ngủ nhanh hơn rất nhiều, dễ dàng hơn rất nhiều, và bạn sẽ thức dậy với một chất lượng tốt hơn của giấc ngủ.

Để lặn sâu hơn, một số phụ tá nghi lễ trước khi đi ngủ yêu thích của tôi được liệt kê dưới đây:

Go the F**k to Sleep 😴 được viết bởi Adam Mansbach và thuật lại bởi Samuel L. Jackson. Đây là tinh khiết trước khi đi ngủ nghi lễ âm thanh vàng. Nếu bạn có con, bạn sẽ yêu cuốn sách này.

Gối tắm Gorilla Grip 😴 Cung cấp cho vai và cổ của bạn một số hỗ trợ chỉnh hình rất cần thiết trong khi bạn đang đá lại và uốn cong xuống

Sleep Remedy hương hoa oải hương 😴 Lavender = thư giãn... Biện pháp khắc phục giấc ngủ = giấc ngủ... Nghe giống như một sự kết hợp giấc ngủ tuyệt vời? Đúng vậy.

Lavender thực sự là lựa chọn hương vị mới nhất của chúng tôi. Một phần vì tôi thích thử nghiệm vị giác (và một phần vì tôi dễ bị quyết định bốc đồng), tôi nhảy vào bằng cả hai chân và nói với nhà sản xuất của chúng tôi “để nó rip”.

Tôi không nghĩ rằng, đối với một số người, hoa oải hương không giống một thứ gì đó mà bạn muốn ăn hoặc uống một cách tự nhiên (mặc dù nó đã được sử dụng như một chất tăng hương vị trong nhiều thế kỷ.)

Hiện tại, chúng tôi cần bình thường hóa hàng tồn kho, vì vậy tôi kêu gọi các bạn hãy thử hoa oải hương của chúng tôi. Tôi đã dành 1.000 để thử nghiệm với mức chiết khấu sâu:

Trong một thời gian giới hạn, khi bạn cho Sleep Remedy Lavender một thử bạn sẽ nhận được:

20% OFF một lần mua hàng, 25% OFF một đăng ký.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút bên dưới (giảm giá được tự động áp dụng)

Hãy thử phương thuốc ngủ hoa oải hương

[/et_pb_text] [/et_pb_column] [et_pb_column type="1_5" _builder_version="3.25" custom_padding="|||” custom_padding__hover="||| "] [/et_pb_column] [/et_pb_row] [/et_pb_section]