en flag
zh flag
fr flag
de flag
ko flag
es flag
vi flag

Bây giờ bạn đã nhận thức được sự cải cách sắp tới của chúng tôi, bạn có thể đang tự hỏi cái quái gì trong đó. Tôi hứa với các bạn, nó sẽ đáng để chờ đợi.

Đầu tiên, tôi điều chỉnh số lượng của tôi hiện có bổ sung. Tôi tăng một số vì tôi có thể mua nó bây giờ. Tôi giảm những người khác do phản hồi từ khách hàng và bác sĩ lâm sàng. Trong một vài, tôi đã thay đổi định dạng của các thành phần hoạt động (như Magiê và GABA). Ngoài ra, cuối cùng tôi cũng có thể đưa vào một vài thành phần mà tôi muốn đưa vào công thức ban đầu nhưng quá đắt hoặc quá khó để làm việc với trong quá trình sản xuất.

Thiết kế và mục đích cho công thức là như nhau. Nó chỉ đơn giản là hiệu quả hơn và hiệu quả hơn bây giờ. Đây là sự cố của các thành phần:

Công thức kế thừa

Melatonin, L-tryptophan, 5-HTP, Magiê, Vitamin D3

Chúng tôi đặt một lượng nhỏ Melatonin vào sản phẩm. Nhưng không quá nhiều. Đủ để có được một chút trong não của bạn như thể bộ não của bạn đã làm được nó. Như nó sẽ có nếu bạn vẫn còn sống mà không có điện. Đừng lo lắng, các thành phần sau đây sẽ giúp bạn tự làm nhiều hơn. (Xem blog này về melatonin)

Trong hệ thần kinh của bạn, tryptophan trở thành 5-HTP. Với sự hỗ trợ của nhiều chất phản ứng khác, bao gồm Magiê và Vitamin D3 (một hoocmon), 5-HTP trở thành Serotonin, một chất dẫn truyền thần kinh khác. Một trong những con đường của Serotonin đó là trở thành người bạn cũ Melatonin của chúng tôi.

Các cầu thủ mới

GABA và L-theanine

GABA là một cầu thủ lớn trong việc giảm tập trung của não vào nhận thức cảm giác và giúp não bộ của bạn ít chú ý đến môi trường của bạn. Thật không may, GABA không vượt qua rào cản máu-não rất dễ dàng, vì vậy chúng tôi đã thêm một liều tốt và bao gồm L-theanine, một axit amin mà làm cho GABA trong não của bạn hiệu quả hơn trong công việc của mình.

Phosphatidylserene

Hợp chất này đã được chứng minh là làm giảm lượng cortisol trong máu của chúng ta. Bằng cách giảm một trong những hormone căng thẳng chính, chúng tôi mong đợi một sự giảm tỷ lệ trong số lượng hành vi giống như căng thẳng đang được thực hiện trong não và cơ thể của chúng tôi.

Để được rõ ràng, đây không phải là một đường chuyền miễn phí để hành động như một người điên bị căng thẳng, dùng Sleep Remedy, và ngủ như một thiếu niên. Chú ý vẫn cần phải được trao cho các hành vi chuẩn bị bộ não và cơ thể của chúng ta để ngủ (đọc blog của tôi về vệ sinh giấc ngủ).

Điều gì làm cho sự kết hợp này hiệu quả hơn?

Công thức cập nhật là một sản phẩm hoàn chỉnh hơn trong việc giảm kích thích tố căng thẳng, làm giảm độ nhạy cảm của não với kích thích tố căng thẳng, và tăng hóa học thư giãn trong não dẫn đến giấc ngủ.

Sự kết hợp mới này nên vượt trội đối với những người bị mất ngủ duy trì (thức dậy vào giữa đêm). Một số thành phần mới đã được báo cáo để kéo dài hơn trong máu mà có khả năng giữ cho hormone căng thẳng thấp hơn trong khi ngủ, do đó giữ cho bạn ngủ qua đêm.

Theo như bắt đầu ngủ, sản phẩm sẽ hoạt động giống nhau. Nếu công thức ban đầu không giải quyết những gì đã nhận được trong cách ngủ, nó có thể là do sự gia tăng kích thích tố căng thẳng hoặc sự nhạy cảm của não với kích thích tố căng thẳng. Nếu đó là trường hợp, dữ liệu cho thấy các thành phần mới sẽ hiệu quả hơn.

Và tương tự như công thức ban đầu, hầu hết người dùng có thể trải nghiệm sự gia tăng trong giấc mơ của họ sống động như thế nào và họ nhớ chúng như thế nào.